Hôm nay:
0
Tất cả:
154955
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CẨM TÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ  2021 - 2026

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CẨM TÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 11/4/2024 Hội LHPN xã Cẩm Tú đã tiến hành tổ chức hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ xã Lần thứ 27, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Cẩm Tú lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Ngày 26/01/2025Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Cẩm Tú lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 -2029 Về dự Đại hội có đồng chí Ngô Anh Thuý – Thường vụ huyện uỷ- Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện Cẩm Thuỷ, đồng chí Phạm Văn Tiệm, huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí thường vụ Đảng ủy xã, BCH, HĐND, UBND, trưởng, phó các Đoàn thể, tổ chức xã hội, cán bộ, công chức, công an, bí thư chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, giám đốc hợp tác xã dịch vụ, các đồng chí nguyên chủ tịch MTTQ xã qua các thời kỳ.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024 MTTQ xã Cẩm Tú tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Cao Thị Ngọc Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, uỷ viên uỷ ban MTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT 8 thôn trên địa bàn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Chi hội Cựu Chiến Binh thôn Cẩm Hoa, tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2023

Sáng ngày 21/12/2023 Chi hội Cựu Chiến Binh thôn Cẩm Hoa, tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2023. Trao kỷ niệm chương và kết nạp hội viên mới. Về dự có Đồng chí Nguyễn Ngọc Mạnh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, các đồng chí cấp ủy, trưởng thôn và sự có mặt đông đủ của hội viên Hội cưu chiến binh thôn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Chi hội Cựu Chiến Binh thôn Lương Thành, tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2023

Sáng ngày 14/12/2023 Chi hội Cựu Chiến Binh thôn Lương Thành, tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2023. Trao kỷ niệm chương và kết nạp hội viên mới. Về dự có Đồng chí Nguyễn Ngọc Mạnh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, các đồng chí cấp ủy, trưởng thôn và sự có mặt đông đủ của hội viên Hội cưu chiến binh thôn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

UB MTTQ xã, CLB doanh nghiệp xã Cẩm Tú phối hợp với chính quyền địa phương, trao nhà Đại đoàn kết. Về dự có đồng chí chí Phạm văn Tiệm – Bí thư Đảng ủy, các Đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND – UBND- MTTQ các đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn Bắc Sơn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 13 HĐND HUYỆN KHOÁ XX TẠI XÃ CẨM TÚ

Sáng ngày 24/11/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cẩm Tú tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, trước kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự Hội nghị có: Đông chí Cao Văn Vượng - Phó bí thư thường trực huyện uỷ - Đại biểu Bầu tại xã Cẩm Tú; Đồng chí Phạm Văn Tiệm – Bí thư Đảng uỷ - Đại biểu HĐND huyện; Đồng chí Vũ Thị Lợi – Trưởng phòng tư pháp huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Kiên – Uỷ viên Ban thường trực MTTQ huyện; các đồng chí thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, chủ tịch, các phó chủ tịch, uỷ viên UBND, phó CTMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường học, trạm y tế và đại diện cử tri của 8 thôn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ, HỘI KHUYẾN HỌC PHỐI HỢP UBND XÃ CẨM TÚ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 28/9 MTTQ, các Đoàn thể, Hội khuyến học xã phối hợp với UBND xã Cẩm Tú đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 06/9/2023, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh hoá Tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở tại xã Cẩm Tú tham gia hội nghị gần 200 cán bộ đại diện cấp uỷ , UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, công chức xã, Trưởng ban công tác mặt trận 8 thôn; đại diện hộ gia đình ở 02 thôn, mỗi thôn 95 người

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 13/7/2023, Hội Cựu Chiến binh xã Cẩm Tú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Về dự hội nghị có mặt đông đủ các đồng chí Chi Hội trưởng CCB 8 thôn.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem