Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Hội nghị BTV huyện ủy: Đánh giá tình hình công tác tháng 5-2024

Thực hiện chương trình công tác, Thường trực Huyện uỷ tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy để đánh giá tình hình công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024 và xem xét, quyết định một số nội dung khác. Đồng chí: Lê Văn Trung – Tỉnh UV - Bí thư huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

Hội nghị BTV huyện ủy: Đánh giá tình hình công tác tháng 5-2024

Đăng lúc 18 giờ trước · 0 lượt xem

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2024-2025

Chiều ngày 23/5, tại Trung tâm chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện uỷ Cẩm Thủy, tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khoá học 2024-2025. Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Lương Trọng Thành – TUV - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa; đồng chí: Cao Văn Vượng – Phó BT TT huyện ủy; Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 77 học viên tham gia khóa học.

Đăng lúc 18 giờ trước · 0 lượt xem

Lớp tập huấn biên đạo tại xã Cẩm Lương huyện Cẩm Thủy

Trong các ngày 17-18/5/2024, Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn biên đạo, tập luyện và hỗ trợ đạo cụ, trang phục cho đội văn nghệ xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy. Tham dự lớp tập huấn có 50 học viên là các nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ cơ sở, hội viên của Đội văn nghệ xã.

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

LĐLĐ huyện Cẩm Thủy: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024

Ngày 2/5 Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Công an huyện Cẩm Thủy Tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

Để bảo đảm trật tự ATGT, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, thời gian qua, Công an huyện Cẩm Thủy mà nòng cốt là lực lượng Cảnh sát giao thông đã chủ động xây dựng Kế hoạch, phương án bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm TTATGT; phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông.

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Khu du lịch suối cá Cẩm Lương đón hơn 10.000 lượt du khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5, Khu du lịch suối cá Cẩm Lương đã đón hơn 10.000 lượt du khách tới tham quan, khám phá.

Hội thi kể chuyện theo sách năm 2024

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh phát huy tài năng văn hóa văn nghệ, ngày 26/4, huyện Cẩm Thuỷ tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm 2024. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo huyện, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh. Hội thi do Trung tâm VH,TT,TT&DL và Phòng GD&ĐT huyện phối hợp tổ chức.

Cẩm Thủy phấn đấu có thêm 5 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP

Năm 2024, huyện Cẩm Thủy phấn đấu phát triển 05 sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm: Nếp hạt cau của HTX Cẩm Phú; Nem Chua – Cẩm Quý; thịt hun khói – Cẩm Tú; Trà hoa đu đủ xã Cẩm Thạch và Rượu nếp Sơn Thành của Thị trấn Phong Sơn

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 3/4/2024 tại thao trường bắn xã Cẩm Bình, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho chiến sĩ dân quân năm thứ nhất. Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, luyện tập để làm cơ sở rút kinh nghiệm tổ chức huấn luyện trong thời gian tiếp theo. Đồng thời rèn luyện, nâng cao khả năng, trình độ sử dụng vũ khí trang bị, đáp ứng yêu cầu khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng Dân quân tự vệ trong toàn huyện

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Thủy tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho Hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp xã và Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và Vay vốn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BĐD ngày 03/01/2024 của Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Cẩm Thủy về việc tổ chức, thực hiện tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ ngoại ngành năm 2024.