NHỮNG NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN GÂY RA CÁC BỆNH DO THỰC PHẨM
Ngày 09/08/2024 09:54:42
Những căn bệnh này thường do vi khuẩn gây bệnh, vi rút, ký sinh trùng hoặc độc tố do các vi sinh vật này tạo ra. Sự ô nhiễm có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình xử lý thực phẩm, bao gồm sản xuất, chế biến, phân phối, bảo quản hoặc chuẩn bị.
Tin cùng chuyên mục
-
bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
10/11/2024 20:29:47 -
NGHỊ ĐỊNH SỐ 40/NĐ- CP, NGÀY 16/4/2024 CỦA CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH CHI TIẾT MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH - TRẬT TỰ Ở CO SỞ
10/11/2024 20:19:39 -
Thanh toán tiền điện, nước bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt
10/11/2024 20:09:15 -
TƯ VẤN SỨC KHỎE TỪ XÃ - MỖI NGƯỜI DÂN CẦN MỘT BÁC SĨ
10/11/2024 20:05:00
NHỮNG NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN GÂY RA CÁC BỆNH DO THỰC PHẨM
Đăng lúc: 09/08/2024 09:54:42 (GMT+7)
Những căn bệnh này thường do vi khuẩn gây bệnh, vi rút, ký sinh trùng hoặc độc tố do các vi sinh vật này tạo ra. Sự ô nhiễm có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình xử lý thực phẩm, bao gồm sản xuất, chế biến, phân phối, bảo quản hoặc chuẩn bị.
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)